Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND hai cấp

245 06/05/2021 11:05 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ủy ban MTTQ huyện Krông Năng vùa tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của Thị trấn Krông Năng, xã Ea Hồ và Phú Lộc với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ tỉnh khóa X và đại biểu HĐND huyện khóa VIII nhiệm kỳ 2021 - 2026 để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử .

Tại buổi tiếp xúc với cử tri đại diện UBMTTQVN huyện đã thông qua tóm tắt tiểu sử của 8 ứng cử viên đại biểu biểu HĐND tỉnh, 5 ứng cử viên, ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Toàn cảnh hội nghị

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện đều thể hiện, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Krông Năng cũng như tỉnh Đăk Lăk. Trong đó, không ngừng nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; luôn quan tâm chăm lo giải quyết kiến nghị của cử tri về an sinh xã hội, nhanh chóng thu hẹp khoảng cách giàu nghèo hướng tới mục tiêu no ấm của nhân dân.

Ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện ứng cử đại biểu HĐND huyện trình bày chương trình hành động trước cử tri

Tại đây cử tri cũng đã bày tỏ những nguyện vọng đối với các ứng cử viên nếu được bầu là đại biểu HĐND Tỉnh và đại biểu HĐND huyện Krông Năng, khi trúng cử cần có những việc làm cụ thể đúng với những gì mà các ứng cử viên đã đưa ra trong chương trình hành động của mình, theo phương châm nói đi đôi với làm; tiếp tục gắn bó mật thiết với cử tri và nhân dân, thực hiện đúng vai trò chức trách là người đại biểu dân cử, phản ánh đúng những tâm tư nguyện vọng của nhân dân đến cấp có thẩm quyền.  Đồng thời, luôn nỗ lực phấn đấu, góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương.

T/h: Thanh Xuân

0262.3674.568