Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Khoa Giáo Năm 2017

185 27/12/2017 08:32 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

     Ban Tuyên giáo Huyện ủy vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Khoa giáo năm 2017. đồng chí Nông Thị Thu – trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy chủ trì hội nghị.

    Năm 2017, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tham mưu Ban Thường vụ, thường trực cấp ủy kịp thời tổ chức học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; tổng kết, sơ kết các chỉ thị, nghị quyết của Đảng trên lĩnh vực Khoa giáo và công tác giáo dục lý luận chính trị. Làm tốt công tác hướng dẫn tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của địa phương, trong đó đã đẩy mạnh việc tuyên truyền Đại hội đảng bộ huyện lần thứ VII, tuyên truyền 30 năm ngày thành lập huyện (1987 - 2017);  tiếp tục thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết Ban Khoa giáo năm 2017

    Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao diễn ra trước và trong các sự kiện trọng đại của huyện được tổ chức sôi nổi; phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" được đẩy mạnh rộng khắp từ huyện xuống các thôn, buôn, TPD; công tác giáo dục và đào tạo đạt chỉ tiêu đề ra, chất lượng giáo dục ở các cấp học được nâng cao so với năm trước; hoạt động truyền thanh, truyền hình đáp ứng nhu cầu thông tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được quan tâm...

    Các đại biểu về dự hội nghị, góp ý và thảo luận một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới: cần thực hiện tốt chế độ giao ban, thông tin hai chiều, sơ kết tổng kết công tác tư tưởng văn hóa, khoa giáo theo quy định; đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền bằng nhiều hình thức, thông tin kịp thời chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về lĩnh vực tư tưởng – văn hóa, khoa giáo tới cán bộ Đảng viên nhân dân trong toàn huyện. Thường xuyên nắm bắt tình hình, tư tưởng của cán bộ Đảng viên nhân dân và dư luận xã hội, tham mưu với thường trực Huyện ủy và cấp trên để có biện pháp chỉ đạo kịp thời. Các ngành, các đơn vị căn cứ quy chế phối hợp, kế hoạch, chương trình công tác năm 2018 đế phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

T/h: Đoàn Minh.

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584