Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Trật tự - An toàn giao thông 2016. Triển Khai Nhiệm Vụ 2017.

691 07/03/2017 13:30 CH Ban biên tập

    Ban ATGT huyện Krông Năng vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Ông Châu Văn Lượm - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện chủ trỉ hội nghị. Ông Y PUĂT TƠR - Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk tham dự hội nghị.

Toàn cảnh buổi tổng kết công tác an toàn giao thông 2016, thông qua phương hướng nhiệm vụ công tác ATGT năm 2017.

     Năm 2016, tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện có những diễn biến phức tạp, đã xảy ra 16 vụ tai nạn giao thông làm 17 người chết, 18 người bị thương, tăng cả 3 mặt, số vụ, số người chết và người bị thương so với 2015. Nguyên nhân trong các vụ tai nạn là do ý thức tham gia giao thông của một số người dân còn thấp,  chạy sai làn đường, vượt không quan sát và sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông. Các phương tiện như xe cày, xe độ chế thường xuyên lưu thông vào ban đên nhưng không có đèn chiếu sáng, qua đường không quan sát nên các phương tiện khác không kịp xử lí dẫn đến tai nạn. Học sinh ở các trường học cấp 2, cấp 3 trên địa bàn huyện lưu thông bằng xe gắn máy ngày càng nhiều và đa số các em chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện. Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng giao thông của huyện xuống cấp nghiêm trọng, một số tuyến đường giao thông liên xã, liên thôn hư hỏng, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tại nạn giao thông. Lực lượng đội tuần tra giao thông công an huyện đã quyết liệt ra quân xử lí vi phạm nhưng do lực lượng mỏng nên không tuần tra, kiểm soát hết các địa bàn…
     Tại hội nghị các thành viên ban ATGT huyện đã nghiêm túc đóng góp ý kiến, rút kinh nghiệm, đề ra giải pháp khắc phục hạn chế trong năm vừa qua. Đồng thời đặt ra mục tiêu hành động để kéo giảm tai nạn trong năm 2017.

Ông Châu Văn Lượm - Phó chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác ATGT của huyện năm 2016.

     Để ghi nhận những kết quả đạt được trong năm qua, UBND huyện Krông Năng đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2016.

T/h: Trần Chi - Xuân Thái.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584