Hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri đối với những người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

226 04/05/2021 15:23 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 4/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Năng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thực hiện vận động bầu cử.
Dự hội nghị có đồng chí Y Bion Niê, Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các thành viên Ban chỉ đạo, Ủy ban Bầu cử huyện và 57 người là ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Toàn cảnh hội nghị


Tại hội nghị, thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện đã thông qua kế hoạch tiếp xúc cử tri của người ứng cử HĐND huyện khóa VIII. Thông qua hướng dẫn, gợi ý để người ứng cử thực hiện xây dựng chương trình hành động vận động bầu cử. Nghe lãnh đạo UBND huyện thông qua tóm tắt những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong 5 năm qua và mục tiêu phát triển trong những năm tới để người ứng cử nắm bắt xây dựng chương trình hành động bám sát với kết quả đạt được. Theo kế hoạch, người ứng cử đại biểu HĐND huyện sẽ bắt đầu Tiếp xúc cử tri tại các xã, thị trấn thông qua hội nghị Tiếp xúc cử tri từ ngày 05/05/2021và kết thúc trước 7h ngày 22/5/2021.
Việc triển khai kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 để thực hiện quyền vận động bầu cử của những người ứng cử, là một nội dung hết sức quan trọng nhằm tạo điều kiện để cho các ứng cử viên gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri cũng như để cử tri gặp gỡ, tiếp xúc với người ứng cử. Trên cơ sở đó, cử tri cân nhắc, lựa chọn bầu những người xứng đáng làm đại biểu HĐND và giám sát hoạt động của người trúng cử đại biểu HĐND. 


T/h: Xuân Thái 
 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568