Hội nghị trực tuyến giao chỉ tiêu kế hoạch và dự toán ngân sách năm 2021

512 05/01/2021 14:13 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

UBND huyện Krông Năng vừa tổ chức Hội nghị giao dự toán ngân sách năm 2021. Tham dự hội nghị có Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các đơn vị dự toán ngân sách huyện, lãnh đạo các phòng ban liên quan. Các xã, thị trấn, trường học tham gia hội nghị qua hệ thống trực tuyến.

Năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống xã hội, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện, song với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng sự nỗ lực của các ngành, đoàn thể và nhân nhân trong huyện, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của huyện đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 đã đề ra.

Đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát huy những kết quả đã đạt được, chủ động khắc phục khó khăn, khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương, năm 2021, các cấp, các ngành, địa phương bám sát Nghị quyết HĐND huyện đã thông qua tại Kỳ họp thứ 11 để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội quan trọng.

Hội nghị cũng đã nghe lãnh đạo Phòng tài chính – kế hoạch huyện thông qua báo cáo giao chỉ tiêu ngân sách huyện năm 2021, nghe lãnh đạo phòng Nội vụ huyện thông qua báo cáo kết quả xếp loại về chỉ số cải cách hành chính của huyện, của xã, thị trấn. Báo cáo xếp loại công chức lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn trực thuộc UBND huyện. Hội nghị cũng giành nhiều thời gian để đại biểu tại điểm cầu trung tâm huyện và điểm cầu các xã, thị trấn đóng góp ý kiến thảo luận về các giải pháp nhằm hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Năm 2021 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm đầu tiên triển khai các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII; cũng là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị lớn như: Bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, do đó các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn tiếp tục nỗ lực, quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy mọi nguồn lực, phấn đấu thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2021. Đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021; xây dựng quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; đẩy nhanh tiến độ các công trình, dự án; đổi mới công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong xây dựng mô hình thôn xóm nông thôn mới kiểu mẫu, xã nông thôn mới nâng cao; làm tốt công tác quản lý môi trường, xử lý vi phạm đất đai; thúc đẩy chương trình mỗi xã một sản phẩm; tăng cường bảo vệ vững chắc chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, an ninh tư tưởng, an ninh mạng, nhất là trong thời gian diễn ra các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước.

Đồng chí Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBDN huyện tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại hội nghị, UBND huyện đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020. Các tập thể và cá nhân trực thuộc các xã, thị trấn có thành tích xuất sắc UBND huyện giao nhiệm vụ cho xã, thị trấn tổ chức khen thưởng tại hội nghị của địa phương.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568