Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác Tài nguyên, Môi trường năm 2018

620 25/02/2019 09:43 SA Trần Sơn Tùng

UBND huyện Krông Năng vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác Tài nguyên môi trường năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe lãnh đạo Phòng TNMT, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất huyện báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Trong năm qua, những nhiệm vụ trọng tâm như công tác lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển đổi mục đích sử dụng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải quyết các đơn thư kiến nghị, tranh chấp đất đai được thực hiện có hiệu quả, kịp thời. Huyện đã phê duyệt và cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 1.178 trường hợp, 1.518 giấy chứng nhận với diện tích với tổng diện tích trên 754 ha; cấp phép chuyển đổi từ đất nông nghiệp sáng đất ở với diện tích hơn 4,3ha…

Chủ tịch UBND huyện Trương Hoài Anh phát biểu chị đạo tại hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe và tiếp thu nhiều ý kiến của các ban, ngành, các xã thị trấn đối với lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường nhất là tình hình khai thác mạch nước ngầm tràn lan và tình trạng ô nhiễm môi trường trong khu dân cư. Hội nghị cũng thảo luận, giải đáp ý kiến và hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ cho các công chức chuyên môn cấp xã.

Phát biểu kết luận hội nghị, các đồng chí lãnh đạo sở TNMT và lãnh đạo UBND huyện đã đã biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Tài nguyên Môi trường huyện Krông Năng trong năm 2018. Năm 2019, các cán bộ, công chức của ngành cần tiếp tục tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong năm, tăng cường công tác thanh, kiểm tra xử lý vi phạm trong lĩnh vực đất đai, bảo vệ môi trường, nâng cao năng lực quản lý nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn huyện.

                                                                      T/h: Xuân Thái - Đình Tình

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584