Hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19

1122 20/03/2020 12:35 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 20/3, bà H’Yim Kđoh, phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị trực tuyến về công tác triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Tại điểm cầu huyện Krông Năng, ông Trần Minh Châu – phó chủ tịch UBND chủ trì, cùng lãnh đạo các phòng ban, cơ quan chức năng của huyện, lãnh đạo các xã thị trấn tham dự theo dõi hội nghị trực tuyến.

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk cũng như các huyện, thị, thành phố chưa ghi nhận ca dương tính Covid-19 nào. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì các địa phương trong cả nước không thể xem nhẹ, lơ là trong công tác phòng chống dịch bệnh. Tại huyện Krông Năng, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của huyện đã tăng cường công tác chỉ đạo đối với cơ quan chức năng, các xã, thị trấn chủ động ứng phó trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Tăng cường công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức như phát tờ rơi, thông tin trên đài truyền thanh xã, Đài truyền thanh – truyền hình của huyện; chú trọng đến công tác tập huấn phòng chống dịch đối với các chức sắc tôn giáo, các già làng, người có uy tín của thôn, buôn để mọi người dân có thể hiểu và tự mình phòng chống dịch bệnh một cách có hiệu quả. Huyện cũng tăng cường công tác nắm tình hình, theo dõi, quản lý các đối tượng từ vùng dịch ở nước ngoài về địa phương đang được cách ly, giám sát chặt chẽ. Hiện tại huyện Krông Năng có 42 trường hợp từ vùng dịch tễ trong nước và nước ngoài đến lưu trú đang được các địa phương theo dõi y tế và tự cách ly ở nhà. Trong đó có 16 trường hợp đã hoàn thành cách ly 14 ngày; 26 trường hợp đang được theo dõi y tế.

 

 

UBND huyện tặng giấy khen cho ông Y Thim Mlô.

Để biểu dương các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong đợt này, UBND huyện đã quyết định tặng giấy khen cho ông Y Thim Mlô, trưởng Trạm y tế xã Dliê Y đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568