Hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2018

470 01/06/2018 08:27 SA Trần Sơn Tùng

   Ngày 31/5/2018, Tại huyện Krông Năng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk phối hợp với Học viện Hải Quân và Huyện ủy Krông Năng đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2018.

  Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Trung Hiển, Bí thư huyện ủy Krông Năng và trên 100 đại biểu là Ủy viên Ban thường vụ; Uỷ viên Ban chấp hành huyện ủy; trưởng, phó các cơ quan đơn vị, mặt trận, đoàn thể; các chức sắc tôn giáo; cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu; lãnh đạo các doanh nghiệp Nhà nước đóng chân trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện ủy Krông Năng và đại biểu tham dự buổi tuyên truyền biển, đảo năm 2018

  Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đại tá Lê Xuân Phong, Phó Chủ nhiệm Chính trị Học viện Hải quân báo cáo chuyên đề: “Tình hình Biển Đông và một số vấn đề đặt ra trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc hiện nay”. Chuyên đề đã đi sâu khái quát về vị trí, tầm quan trọng của biển đảo; âm mưu, thủ đoạn của một số nước lớn đối với Biển Đông; quan điểm, chủ trương, giải pháp trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo; kết quả đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Hải quân nhân dân Việt Nam trong thời gian gần đây.

Đại tá Lê Xuân Phong, Phó Chủ nhiện Chính trị Học viện Hải Quân thông tin tình hình biển, đảo tại hội nghị

   Hội nghị nhằm tiếp tục tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho các cán bộ chủ chốt, cán bộ Mặt trận và các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện hiểu về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa X) về “Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020” và Nghị quyết Trung ương 8 (Khóa X) về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

T/h: Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584