Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk tổ chức giao ban cụm thi đua số 1 tại huyện Krông Năng

625 23/11/2020 09:47 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 23/11, Tại huyện Krông Năng, Hội nông dân tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức giao ban cụm thi đua số 1 nhằm tổng kết công tác hội, phong trào nông dân năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Lại Hồng Anh, Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk Chủ trì Hội nghị.

Cụm thi đua số 1 Hội nông dân tỉnh Đắk Lắk gồm các huyện Krông Năng, Thị xã Buồn Hồ, CưM’ga Ea H’Leo và Krông Buk. Năm 2020 công tác tuyên truyền được các tổ chức hội nông dân trong cụm số 1 đẩy mạnh với nhiều phương thức và nội dung phong phú, thiết thực đặc biệt là tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 và trong hội viên nông dân. Các phong trào thi đua ở các đơn vị tiếp tục phát triển sâu rộng, hiệu quả, đã xuất hiện nhiều mô hình mới mang lại hiệu quả kinh tế trên 1 tỷ đồng mỗi năm như mô hình chăn nuôi tổng hợp, mô hình chăn nuôi gà H’mông tại xã Ea Mod huyện CưM’ga; mô hình trồng sầu riêng hữu cơ của hội viên nông dân huyện Krông Năng…

Các đại biểu tham dự giao ban cụm thi đua số 1, Hội nông dân tỉnh Đắk Lắk

Năm qua, Hội nông dân trong cụm số 1 cũng đẩy mạnh hoạt động tư vấn, hỗ trợ nông dân chuyển giao khoa học kỹ thuật, tín chấp với các ngân hàng hơn 425 tỷ đồng để hội viên vay phát triển kinh tế. Các đơn vị trong cụm cũng duy trì công tác tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân hiến đất, đóng góp tiền mặt và góp ngày công lao động để chung tay xây dựng nông thôn mới.

Tại Hội nghị, các đơn vị trong cụm thi đua đã tập trung thảo luận về một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế của các đơn vị đồng thời trao đổi một số kinh nghiệm để thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lại Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã đánh giá cao kết mà các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020. Đồng chí đề nghị năm 2021 các đơn vị trong cụm cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trong tâm như: tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền; chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động của cơ sở Hội; thực hiện tốt công tác kết nạp hội viên mới gắn với nâng cao chất lượng hội viên; đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt phong trào xây dựng nông thôn mới; quản lý và phát huy hiệu quả tối đa các nguồn vốn vay…

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568