Hội thi bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi

286 05/04/2019 08:51 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Trong 2 ngày 4 và 5/4, Ban chỉ huy quân sự huyện Krông Năng tổ chức hội thi Bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi năm 2019. Đại tá Trấn Văn Sánh - phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Trần Trung Hiển – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đến dự.

Tham gia Hội thi có 11 thí sinh là bí thư chi bộ quân sự, đồng thời là bí thư đảng ủy của 10 xã, thị trấn trong huyện. Các thí sinh phải trải qua 3 phần gồm: Phần thi nhận thức chung về những nội dung cơ bản của các nghị quyết, chỉ thị, quy định, kết luận của Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư…; Phần thi soạn thảo văn bản và phần thi thực hành. Hội thi bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi năm 2019, nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác đảng, công tác chính trị trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng chỉnh đốn đảng, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn cho đội ngũ bí thư chi bộ cấp xã, thị trấn; phát huy vai trò, trách nhiệm của người bí thư chi bộ,  góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh; cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Qua hội thi lần này, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những thí sinh đạt kết quả cao tại hội thi cấp Huyện, để tiếp tục bồi dưỡng tham gia hội thi “Bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi cấp tỉnh năm 2019” sẽ được Bộ chỉ huy quân sự tổ chức vào cuối tháng 4 sắp tới.

Đ/c Trần Trung Hiển – TUV, bí thư huyện ủy trao giấy khen cho các thí sinh đạt thành tích cao tại hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Phạm Bá Thìn, thuộc đơn vị Ea Dăh; đồng chí Văn Khả Hùng đơn vị Phú Xuân đạt giải nhì; giải ba thuộc về đồng chí Trần Văn Khoa đơn vị Tam Giang. Ngoài ra Ban tổ chức đã trao 3 giải khuyến khích cho các đơn vị Ea Tân, Ea Tóh và Ea Púk.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng