Hội thi cán bộ đoàn tài năng, thanh lịch 2017

954 14/10/2017 21:47 CH Ban biên tập

Sáng ngày 12/10, Huyện đoàn Krông Năng tổ chức hội thi “Đoàn viên thanh niên tài ‘năng - thanh lịch” năm 2017.

Bà Hờ Rô Ma Mlô - Bí thư Đoàn TNCS HCM huyện Krông Năng khai mạc hội thi “Đoàn viên thanh niên tài năng – Thanh lịch” năm 2017.

Hội thi “Đoàn viên thanh niên tài năng - thanh lịch” lần thứ nhất năm 2017 nằm trong chương trình tuổi trẻ huyện Krông Năng lập thành tích chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/1956 - 15/10/2017) và kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Krông Năng (09/11/1987 – 09/11/2017). Tham gia hội thi lần này có 16 đôi nam nữ tiêu biểu đến từ Đoàn xã, thị trấn và các chi đoàn trực thuộc huyện Đoàn. Hội thi gồm 3 phần, mỗi đội phải thực hiện phần thi chào hỏi; thi Trình diễn trang phục truyền thống của Thanh niên Việt Nam, trang phục tự chọn và phần thi năng khiếu.

Một tiết mục dự thi của Đoàn TNCS HCM xã Phú Lộc được Ban giám khảo đánh giá cao.

Hội thi nhằm tôn vinh tài năng và vẻ đẹp ngoại hình, tâm hồn, trí tuệ của đoàn viên thanh niên trên toàn huyện, đồng thời tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, là môi trường để đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, giúp cho đoàn viên thanh niên rèn luyện kỹ năng ứng xử, góp phần định hướng phát triển tài năng và các giá trị thẩm mỹ.
     Trong đợt hội thi này, nhiều đơn vị đã có sự đầu tư, dàn dựng kịch bản nội dung rất công phu, đem lại sự hấp dẫn cho hội thi. Tuy nhiên Ban tổ chức cũng đánh giá thấp đối với các đơn vị có tham gia nhưng thiếu sự đầu tư, tham gia theo kiểu ứng phó. Đặc biệt có đội đã thi lọt vào vòng chung kết, nhưng khi công bố kết quả không có mặt, Ban tổ chức quyết định loại bỏ và thay thế bằng một đơn vị khác.

Ban tổ chức tặng hoa và công bố 5 đơn vị được chọn vào chung khảo vào buổi công diễn kỹ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Krông Năng (9/11/1987 - 9/11/2017).

Kết thúc vòng thi sơ khảo, 5 cặp đôi nam nữ tiêu biểu xuất sắc nhất gồm: đơn vị Ea Toh, Ea Tam, Phú Xuân, Trường THPT Phan Bội Châu và đơn vị Công an huyện Krông Năng  đã lọt vào vòng chung kết và sẽ được công diễn vào đêm 8/11 chào mừng kỷ niệm  30 năm ngày thành lập huyện Krông Năng.

T/h: Trần Chi -  Đoàn Minh - Đài TTTH Krông Năng.