Hội thi đấu hót chim chào mào huyện Krông Năng 2018

593 11/04/2018 09:09 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

     Câu lạc bộ chào mào Huyện krông năng vừa tổ chức thành công hội thi đấu hót chim chào mào năm 2018. Đây là Một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 30/4. Hội thi cũng đã tổ chức quyên góp hơn 7 triệu đồng giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ea Dah .

     Với tinh thần tạo sân chơi lành mạnh, cho những người yêu thích chim Chào Mào, đồng thời là dip để cho anh em nghệ nhân gặp gỡ, hội tụ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, chia sẻ chăm sóc, để ngày càng phát huy nét chơi và giọng hót đặc trưng của giòng chim Chào Mào này.

Các chú chim chào mào đến thừ các xã, thị trấn tham gia hội thi

     Tham gia hội thi đấu hót chim chào mào Krông Năng lần thứ này có gần 150 chú chim đến từ các câu lạc bộ chào mào trong và ngoài huyện.

     Hội thi là thú vui tao nhả , mang tính giải trí cao, thỏa lòng đam mê của những nghệ nhân yêu mến giọng hót chim chào mào sau những ngày lao động mệt nhọc. Góp phần làm phong phú và từng bước thúc đẩy, phát động phong trào các bộ môn nghệ thuật của huyện nhà ngày càng phát triển lớn mạnh.

      Nhân dịp này Câu lạc bộ chào mào huyện Krông Năng cũng đã tổ chức quyên góp trao cho gia đình đặc biệt khó khăn chị Hàng Thị Lang, thôn Giang Đông, xã EaDah với số tiền  trên 7 triệu đồng .

Ban tổ chức trao các giải cho các đội có thành tích cao nhất giải đấu năm nay

      Kết quả qua 4 tiếng đấu, hót, ban tổ chức chọn ra 4 chú chim suất sắc nhất vào chung kết, đồng thời đã trao cúp và giải nhất , nhì , ba, tư  cho chủ nhân các chú chim có thành tích suất sắc trong hội thi.

                                                               T/h:  Đình Tình

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584