Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non huyện Krông Năng năm học 2016 -2017

608 21/12/2016 15:43 CH Ban biên tập

Phòng giáo dục và đào tạo huyện krông năng vừa tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc mầm non năm học 2016-2017.
     Tham gia hội thi có 47 giáo viên đến từ 17 đơn vị trường mầm non trên địa bàn toàn huyện. Hội thi được tổ chức qua hai nội dung đó là: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.  Trong phần thi lý thuyết nhằm kiểm tra năng lực chuyên môn, kỹ năng nuôi dạy trẻ… phần thi thực hành mỗi thí sinh sẽ bốc thăm thực hành dạy 2 tiết để đánh giá về khả năng sư phạm, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình đổi mới.

Các đơn vị tham gia nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Hội thi là dịp để mỗi cán bộ giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đồng thời không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc mầm non lần này sẽ tiếp tục hoàn thiện để tham gia hội thi cấp tỉnh sắp tới.

Tin & ảnh: Thanh Xuân.