Hội thi hùng biện tiếng Anh tiểu học cấp huyện

42 12/03/2019 14:00 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng ngày 12/3, tại trường tiểu học Trần Quốc Toản, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Krông Năng đã tổ chức hội thi “hùng biện tiếng Anh tiểu học” cấp huyện năm học 2018 - 2019. Ông Trần Minh Châu - phó chủ tịch UBND huyện dự khai mạc hội thi.

Tham gia hội thi lần này có 22 đơn vị với 44 đội, gồm học sinh lớp 4 và lớp 5 của các trường tiểu học trên địa bàn huyện. Trong 2 ngày diễn ra hội thi, các đội phải trải qua hai phần thi gồm: phần thi truyết trình và phần thi trả lời câu hỏi. Ở phần thi thuyết trình bằng tiếng Anh, các đội phải thực hiện 4 chủ đề gồm: giới thiệu về địa lý; ẩm thực; con người và giới thiệu về địa danh ở xã, thị trấn, huyện, nơi bạn sinh sống.

Các đơn vị tham gia hội thi nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức.

Hội thi là sân chơi trí tuệ hữu ích, góp phần thúc đẩy việc thực hiện đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân, giai đoạn 2019 – 2025” của tỉnh Đắk Lắk. Đồng thời tạo điều kiện để các em phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng hùng biện bằng tiếng Anh.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng