Hơn 400 chị em phụ nữ trong huyện tham gia đồng diễn áo dài

111 18/05/2020 14:43 CH Trần Sơn Tùng

Sáng 18/5, Hội LHPN huyện phối hợp cùng LĐLĐ huyện Krông Năng tổ chức chương trình hoạt động đồng diễn áo dài Việt Nam trên nên nhạc “Một thoáng quê hương”. Đây là hoạt động chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020). Chào mừng đại hội đảng cấp tiến tới đại hội lần thứ XIII của Đảng nhiệm kỳ (2020-2025).

Tham gia hoạt động đồng diễn có hơn 400 chị em phụ nữ là cán bộ, công nhân viên chức và nông dân trên địa bàn huyện đã tham gia các hoạt động như văn nghệ, múa nón lá, tham gia đồng diễn áo dài trên nên nhạc “Một thoáng quê hương”, sắp hình bản đồ đất nước, hải đảo Việt Nam.

Hơn 400 chị em phụ nữ tham gia đồng diễn

Qua chương trình nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong cán bộ, hội viên phụ nữ về lòng tự hào của Phụ nữ Việt Nam qua hình ảnh tà Áo dài duyên dáng, góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa, truyền thống Phụ nữ Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” trong cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Và sắp hình bản đồ đất nước, hải đảo Việt Nam

Trong thời gian tới Hội LHPN huyện Krông Năng phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị hướng đến vận động lựa chọn áo dài là trang phục chính trong quá trình làm việc, trong các dịp lễ, sự kiện quan trọng của năm nhằm làm nổi bật nét đẹp và giá trị của áo dài Việt Nam.

T/h: Xuân Thái