Hon Da Trung Thạch trao quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn

554 12/02/2018 09:13 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân dịp xuân Mậu Tuất năm 2018, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Công ty TNHH xe máy Trung Thạch thị trấn Krông Năng đã trao quà Tết cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo HCTĐ huyện cùng đại diện HonDa Trung Thạch trao quà cho các hộ nghèo

Trong dịp này, Công ty TNHH xe máy Trung Thạch đã trao 100 suất quà gồm bánh, kẹo mứt, mì tôm, nhu yếu phẩm…Đây là món quà nằm trong chương trình “Tết yêu thương” do Hệ thống xe máy Trung Thạch chi nhánh Krông Năng tổ chức, nhằm chia sẻ cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, đón một mùa xuân mới vui tươi và đầm ấm hơn. Cũng là dịp để Công ty tri ân khách hàng và cùng đồng hành với bà con trên địa bàn huyện Krông Năng.

T/h: Đoàn Minh.