Họp Ban chỉ huy trại truyền thống chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Krông Năng

375 31/10/2017 09:20 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Thực hiện quyết định số 6149 ngày 26/10/2017 của huyện về việc thành lập Ban chỉ huy (BCH) trại truyền thống kỹ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Krông Năng. BCH trại đã tổ chức phiên họp đầu tiên nhằm phân công và chuẩn bị một số công việc cụ thể cho các thành viên tham dự trại do huyện tổ chức. Ông Trần Minh Châu - Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự chỉ đạo phiên họp.

Toàn cảnh buổi họp Ban chỉ huy trại truyền thống chào mừng kỹ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Krông Năng (9/11/1987 - 9/11/2017).

Cuộc họp của BCH trại truyền thống đã nghe báo cáo về kế hoạch, mục đích, yêu cầu của trại. Nghe các quy định về thành phần, số lượng, quy cách trại và các hoạt động khác trong quá trình diễn ra hội trại. Được biết. trại sẽ tổ chức trong 3 ngày (ngày 8, ngày 9 và ngày 10/11/2017). Trong đó có 12 trại của 12 xã, thị trấn, 4 trại của 4 trường THPT, 2 trại của lực lương vũ trang huyện và mỗi trại có 30 trại sinh tham gia.

Thường trực BCH trại truyền thống đang tiếp thu ý kiến của các thành viên.

Các thành viên trong BCH trại đã sôi nỗi thảo luận, tham gia đóng góp nhiều ý kiến cho thường trực BCH trại như: Quy định về cường độ âm thanh, ánh sáng, đường điện phân cho các trại để đấu nối, khu vực để xe hoặc các quy định khá chi tiết, chặt chẽ về khâu vệ sinh chung cho toàn quãng trường trong quá trình diễn ra hội trại. Các đơn vị cũng tiến hành bốc thăm khu vực cắm trại của mình để kịp dựng trại vào sáng ngày 8 tháng 11 sắp tới.

T/h: Trần Chi.