Họp Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Krông Năng lần thứ VII năm 2021

507 12/03/2021 08:02 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện vừa tiến hành họp để triển khai một số nhiệm vụ chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Krông Năng lần thứ VII năm 2021 và giải Việt dã huyện lần thứ 27. Đồng chí Trần Minh Châu - Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, Đồng chí Trần Minh Châu, phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT huyện đã phân công một số nhiệm vụ cho thành viên thuộc các phòng, ban liên quan triển khai thực hiện đảm bảo theo nội dung chương trình kế hoạch đề ra. Theo kế hoạch Đại hội thể dục thể thao huyện Krông Năng lần thứ VII năm 2021 chính thức khai mạc vào  tháng 10/2021 tại Quảng trường  huyện. Gồm 10 môn thi đấu Việt dã, Bơi, Bóng đá, Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co, Đẫy gậy, Điền kinh, Cà kheo và nôn Bóng chuyền. Trong đó thời gian tổ chức các môn trước đại hội sẽ diễn ra từ đầu tháng 3 đến hết tháng 9/2021. Riêng giải Việt dã huyện sẽ tổ chức khai mạc vào 7giờ 30 sáng chủ nhật, ngày 14/3/2021.

Đồng chí Trần Minh Châu, phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT huyện phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Tại cuộc họp các thành viên trong BTC cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng vào kế hoạch một cách hoàn chỉnh cũng như nhất trí cao với việc phân công nhiệm vụ để bảo đảm trieernr khai thực hiện phục vụ  Đại hội TDTT sắp tới.

Đại hội TDTT huyện Krông Năng lần thứ VII năm 2021 được xem là sự kiện Thể dục thể thao của huyện, là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm tiếp tục thúc đẫy và phát triển sự nghiệp TDTT của huyện nhà. Qua đó đã biểu dương lực lượng và tinh thần TDTT quần chúng tại các đơn vị, địa phương cơ sở, gắn với cuộc vận động:” Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ”.

T/h: Đình Tình

0262.3674.568