Họp rà soát thống nhất thu hồi đất của Công ty TNHH MTV Cao su Krông Búk

270 25/05/2017 14:11 CH Phan Tiến Thành

         Thực hiện Công văn số 3043/UBND-NN&MT ngày 26/4/2017 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc chỉ đạo liên quan đến đất đai của công ty, nông lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh; Thông báo số 83/TB-UBND ngày 10/5/2017 của UBND tỉnh thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại hội nghị đánh giá công tác sắp xếp, đổi mới và phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn tỉnh. Ngày 23/5/2017, ông Châu Văn Lượm – Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc để thống nhất phương án thu hồi đất của các công ty, nông trường giao về cho địa phương quản lý để thực hiện dự án Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và phát triển kinh tế xã hội của huyện. Tham dự buổi làm việc có ông Phạm Tây – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ông Trương Hoài Anh – Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các đơn vị chuyên môn của huyện; Đại diện Hội đồng Thành viên, Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Krông Búk.

         Tại buổi làm việc ông Phạm Tây - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện đã định hướng một số nội dung trọng tâm liên quan đến thu hồi đất để phát triển kinh tế xã hội của huyện.

         Đại diện Hội đồng Thành viên và Ban giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Krông Búk thống nhất với một số đề nghị của UBND huyện.

          Sau khi thảo luận, chủ trì buổi làm việc giao cho phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Nông nghiệp Phát triển nông thôn, UBND các xã cùng Công ty TNHH MTV Cao su Krông Búk rà soát kiểm tra lại các vị trí đất thực sự cần thiết đối với nhu cầu để phát triển kinh tế xã hội và vị trí đất thực hiện nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao để thiết lập hồ sơ, thủ tục trình UBND tỉnh thu hồi đất.

TH. Thành

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584