Huyện đoàn với chương trình “Thắp sáng vùng quê”

172 24/03/2014 00:59 SA Ban biên tập

Thực hiện phương châm "Mỗi cơ sở đoàn 1 công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới", trong thời gian qua, Huyện đoàn Krông Năng đã triển khai nhiều chương trình, cách làm sáng tạo, có hiệu quả thiết thực. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến công trình "Thắp sáng vùng quê" của tuổi trẻ đoàn viên trên địa bàn huyện.
     Ngày 16/3/2014 Chương trình thanh niên “Thắp sáng vùng quê” đã được  đông đảo đoàn viên, thanh niên ở huyện Krông Năng hưởng ứng tích cực. Địa điểm được chọn để thực hiện chương trình thôn Bình Minh – Xã Phú Xuân. Với tổng kinh phí gần 35 triệu đồng, mỗi gia đình trong thôn được hỗ trợ một số dây dẫn, phụ kiện và 3 bóng điện thắp sáng, giúp bà con giảm bớt gánh nặng về chi phí nhưng vẫn có điện dùng cho đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Chương trình “Thắp sáng vùng quê” là một mô hình cần nhân rộng, góp phần làm xây dựng nông thôn ngày càng văn minh, hiện đại.

Tin và Ảnh: Duy Việt