Huyện ủy Krông Năng trao nhà tình nghĩa

435 05/07/2017 10:15 SA Trần Sơn Tùng

     Huyện ủy Krông Năng đã trích từ quỹ thực hành tiết kiệm “theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” để xây nhà tình nghĩa tặng cho các đảng viên nghèo, gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.
     Trong đợt này, gia đình anh Đinh Gia Tiếp, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ thôn Xuân Hà 2 được hỗ trợ 50 triệu đồng để xây căn nhà tình nghĩa. Đây là số tiền được trích từ chương trình số 23-CT/HU ngày 30/7/2012 của Huyện ủy Krông Năng về “nâng cao chất lượng hiệu quả công việc và thực hành tiết kiệm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chương trình này được phát động đóng góp 500 đồng/ngày đối với tất cả đảng viên trên địa bàn huyện. Đến nay, số tiền huy động được hơn 1 tỷ đồng. Căn nhà tình nghĩa của anh Đinh Gia Tiếp là căn nhà thứ 16 được Huyện ủy trao tặng. Ngoài số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng từ quỹ chương trình tiết kiệm, gia đình anh Tiếp phụ thêm cùng sự giúp đỡ của bà con dòng họ để xây căn nhà 68 mét vuông với tổng chi phí hơn 100 triệu đồng.

Đồng chí: Y Bion Niê (ảnh bên phải) phó Bí thư Huyện ủy về dự và trao nhà tình nghĩa cho đảng viên Đinh Gia Tiếp.

     Việc xây nhà tình nghĩa tặng các đảng viên nghèo đang gặp khó khăn về chà ở là việc làm thiết thực của đảng bộ huyện Krông Năng, đúng với tinh thần chỉ thị số 03 của bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Trên tinh thần đó, Huyện ủy Krông Năng đã cụ thể hóa bằng chương trình số 23 về “nâng cao chất lượng hiệu quả công việc và thực hành tiết kiệm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” để  hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, sửa nhà, tặng bò giống và tặng sổ tiết kiệm cho các đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn Minh

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584