Huyện ủy quán triệt nghị quyết TW4

150 26/06/2012 06:49 SA Ban biên tập

       Huyện ủy Krông Năng vừa tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, về “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay” cho các Đảng viên thuộc khối hành chính sự nghiệp.

Đồng chí: Trần Tuấn Anh – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy quán triệt Nghị quyết Trung ương 4.

  Tại hội nghị, đồng chí Trần Tuấn Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 4, đồng chí nêu rõ các vấn đề: Lý do, mục đích, ý nghĩa của Nghị quyết về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; phạm vi của Nghị quyết Trung ương 4 và một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình triển khai Nghị quyết; “Xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020”. Trên cơ sở đó Huyện ủy Krông Năng ban hành các kế hoạch để triển khai Nghị quyết TW4 có hiệu quả.


 

 

       Sau 2 ngày học tập nghị quyết TW 4, các đảng viên được chia thành 2 nhóm để thảo luận. Đây là đợt sinh hoạt sinh hoạt chính trị rộng lớn, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của người đảng viên trong việc thực hiện, tiếp thu các Nghị quyết của Đảng.

  

Đoàn Minh  

 

 

 

 

 

 

                                                                                                     

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584