Huyện Đoàn Krông Năng: Khởi công xây dựng sân bóng chuyền

213 04/03/2020 08:20 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 3-3, Huyện Đoàn Krông Năng đã tiến hành khởi công công trình thanh niên sân bóng chuyền bằng bê tông tại thôn Tam An (xã Ea Tam).

Công trình được xây dựng có diện tích sử dụng hơn 260 m2 với tổng kinh phí xây dựng là hơn 20 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH xây dựng Lê Hân hỗ trợ 5.000.000đ,  số tiền còn lại do đoàn viên thanh niên và nhân dân trong thôn đóng góp, ngoài ra đoàn viên thanh niên trong xã cũng đã đóng góp hỗ trợ ngày công lao động.

Đoàn viên thanh niên tham gia bê tống hóa sân bóng chuyền

Công trình sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng nhằm giúp đoàn viên, thanh niên có sân chơi an toàn, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong thôn.

Trong thời gian tới, Huyện Đoàn sẽ tiếp tục vận động, xã hội hóa các nguồn lực để hỗ trợ xây dựng mới các công trình thanh niên khác trên địa bàn.

T/h: Xuân Thái