Huyện đoàn Krông Năng khởi động Tháng thanh niên 2019

744 28/02/2019 13:49 CH Trần Sơn Tùng

Sáng ngày 28/02/2019, Huyện đoàn Krông Năng đã tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên 2019 với chủ đề "Tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng" . Tham dự Lễ có đại diện Lãnh đạo: Tỉnh Đoàn Đắk Lắk; UBND huyện, xã Tam Giang và cán bộ, ĐVTN trên địa bàn huyện Krông Năng cùng về dự và hưởng ứng các hoạt động.

Ông Trần Minh Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Tháng Thanh niên hàng năm là dịp để đoàn viên, thanh niên và tuổi trẻ huyện Krông Năng khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời là dịp để các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với thế hệ trẻ.

Khung cảnh Lễ ra quân Tháng thanh niên 2019

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những việc làm thiết thực trong Tháng thanh niên của tuổi trẻ huyện nhà những năm qua và đề nghị các cấp bộ Đoàn cần bám sát các nhiệm vụ chính trị của huyện; bám sát 3 phong trào lớn của Đoàn triển khai trong nhiệm kỳ là “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”. Tổ chức Đoàn cần tiếp tục động viên, cổ vũ thanh niên phát huy tốt tiềm năng, thế mạnh, nâng cao uy tín, vị thế của tuổi trẻ huyện Krông Năng trên các lĩnh vực. Đồng chí cũng mong muốn mỗi đoàn viên, thanh niên phải nhận thức được những yêu cầu của xã hội đối với thanh niên; xác định mục tiêu, lý tưởng, ước mơ, hoài bão, nhận thức chính trị đúng đắn và thấy được trách nhiệm lớn lao của mình trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của Huyện Krông Năng và đất nước.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568