Huyện đoàn Krông Năng tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

845 27/07/2020 09:03 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh  liệt sỹ. Tối 26/7/2020, Huyện đoàn Krông Năng đã tổ chức lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Tham dự buổi lễ có hơn 100 đoàn viên, thanh niên từ các xã, thị trấn, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ các đoàn viên thành niên đã tổ chức chương trình văn nghệ với các tiết mục múa, hát ca ngợi đảng, quê hương, ca ngợi sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ. Tổ chức chương trình rước đuốc truyền thống và thắp nến, dân hương các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang huyện nhà. Các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn vô hạn đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn viên thanh niên tham gia biểu diễn tiết mục văn nghệ tại lễ thắp nến tri ân

Lễ thắp nến được tổ chức nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ, nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ Krông Năng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay.

T/h: Xuân Thái - Trường Vinh

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568