Huyện Krông Năng: Đón Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

500 18/01/2021 08:59 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Trong 2 ngày 16 và 17/1, UBND huyện Krông Năng đã tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Về dự Đồng chí Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện.

Năm nay, huyện Krông Năng đón nhận 157 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đây là những quân nhân tham gia nghĩa vụ quân sự tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Quân đoàn 3, Bộ quốc phòng. Trong số 157 đồng chí quân nhân xuất ngũ đợt này có 5 chiến sĩ là đảng viên, nhiều đồng chí được các đơn vị tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong thời gian tại ngũ.

Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện biểu dương sự phấn đấu, nỗ lực của quân nhân  trong học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của đơn vị giao. Đồng thời đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, để trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào của địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Tại buổi lễ, các quân nhân được giới thiệu địa chỉ học nghề miễn phí, thuộc chính sách ưu đãi đối với quân nhân xuất ngũ. Trong đó có những ngành nghề đã được đào tạo ngay trên địa bàn huyện, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các quân nhân tham gia học tập, lựa chọn một nghề nghiệp ổn định sau khi xuất ngũ.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568