Huyện Krông Năng: Đón quân nhân xuất ngũ đợt một, năm 2019

946 22/01/2019 08:15 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 21/1, Ban chỉ huy quân sự huyện Krông Năng tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự đợt một năm 2019. Ông Trần Minh Châu - phó chủ tịch UBND huyện đến dự phát biểu căn dặn đối với quân nhân xuất ngũ.

Sau 2 năm nhập ngũ, đến nay 85 chiến sĩ đã hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương. Trong thời gian phục vụ tại quân ngũ, các chiến sĩ đã  ra sức rèn luyện, phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” tích cực trong huấn luyện, học tập để nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trong đó có nhiều chiến sĩ đạt tiên tiến, vinh vự đứng vào hàng ngũ của Đảng; nhiều chiến sĩ có thành tích xuất sắc được đơn vị tặng giấy khen. Góp phần xây dựng đơn vị, xây dựng quân đội ngày một chính quy, tinh nhuệ, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc.

          Đợt 1/2019, có 85 chiến sĩ xuất ngũ

Phát biểu tại buổi lễ, Trần Minh Châu - Phó chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc sức khoẻ đến các chiến sĩ cùng gia đình và mong muốn: Qua thời gian gần 2 năm trong quân ngũ, các chiến sĩ đã được rèn luyện và trưởng thành hơn nhiều. Nay trở về địa phương, hãy phát huy truyền thống tốt đẹp đó, gương mẫu và chấp hành tốt mọi đường lối, chủ trương của Đảng, Pháp luật Nhà nước; đoàn kết, gắn bó với chính quyền và nhân dân, tiếp tục phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa để xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh về kinh tế, vững về an ninh quốc phòng.

                       T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584