Huyện Krông Năng: Gần 40 ngàn học sinh đến trường khai giảng năm học 2019 - 2020

1961 05/09/2019 15:11 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi cùng cả nước, sáng mồng 5/9, gần 40 ngàn học sinh ở các bậc học đã đến hơn 70 điểm trường trong toàn huyện Krông Năng để dự khai giảng năm học mới 2019 -2020.

Năm nay, thời tiết mưa bão, tuy vậy sáng ngày 5/9 các trường học trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới trong điều kiện có thể.

» Tại Trường THPT Tôn Đức Thng, đồng chí Trn Trung Hin TUV - Bí thư huyện y Krông Năng đã về d l khai ging năm học mi 2019 – 2020.

Tại lễ khai giảng, đ/c Trần Trung Hiển TUV- Bí thư huyện ủy Krông Năng đã đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Đồng thời đ/c cũng mong muốn nhà trường sẽ đoàn kết, thực hiện thắng lợi các cuộc thi đua do ngành giáo dục phát động và mục tiêu kế hoạch năm học nhà trường đề ra.

 Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường thầy Lã Mạnh Hà - Hiệu trưởng đã ghi nhận những ý kiến của lãnh đạo huyện và hứa sẽ phấn đấu với quyết tâm cao nhất gặt hái nhiều thành công trong công tác dạy và học, đồng thời đã đánh hồi trống chính thức bắt đầu một năm học mới. Với tinh thần và khí thế của ngày khai giảng, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh Trường THPT Tôn Đức Thắng quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong năm học mới, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển.

» Tại trường tiu hc - THCS Quang Trung, th trn Krông Năng, Ông Trương Hoài Anh, Chủ tch UBND huyn đã về d l khai ging năm học 2019-2020, trao quyết định sáp nhp trường tiu hc Krông Năng và THCS Quang trung.

Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện Krông Năng đã thông qua quyết định sáp nhập và quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo nhà trường. Năm học 2019-2020, sau khi sáp nhập trường Tiểu học và THCS Quang Trung có 720 học sinh, 27 phòng học và 58 cán bộ giáo viên, công nhân viên. Là ngôi trường thứ hai trong huyện sáp nhập 2 cấp tiểu học và THCS.

Hơn 700 học sinh trường TH-THCS Quang Trung tham dự lễ khai giảng năm học mới

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Trương Hoài Anh, chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định sáp nhập và quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo cho ban giám hiệu nhà trường. Phát biểu chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường, Chủ tịch UBND huyện mong muốn, trong thời gian tới các thầy cô giáo của trường sẽ phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong công tác giảng dạy để đưa trường tiểu học và THCS Quang Trung ngày càng phát triển.

Chủ tịch UBND huyện Trương Hoài Anh, trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng trường TH-THCS Quang Trung

Tại lể khai giảng các thầy cô giáo và học sinh đã nghe đồng chí Trần Văn Thơ, Bí thư đảng ủy thị trấn Krông Năng đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy cô giáo và học sinh cả nước trước thềm năm học mới. Nhà trường cũng tổ chức lễ đón nhận 71 học sinh khối 1 và 103 em học sinh khối 6 bước vào năm học mới, tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em cố gắng vươn lên trong học tập.

       » Tại trường THCS Lê Quý Đôn, ông Trần Minh Châu – phó chủ tịch UBND huyện về dự chia vui và công bố, trao quyết định luân chuyển, bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng, hiệu phó đối với trường THCS Lê Quý Đôn. Trong ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020, trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức làm lễ đón nhận 220 em học sinh lớp 6. Nâng tổng số học sinh toàn trường hiện nay là gần 800 em.

Tại lễ khai giảng, ông Trần Minh Châu – phó chủ tịch UBND huyện đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, gửi đến các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân dịp năm học mới 2019 – 2020. Đồng thời công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn đối với ông Bùi Hữu Cung và luân chuyển giữ chức vụ hiệu phó đối với ông Mai Lâm Biền (ông Biền trước đây nguyên là hiệu phó trưởng THCS Phú Lộc).

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng, hiệu phó trường THCS Lê Quý Đôn

Với tinh thần và khí thế mới trong ngày khai giảng, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh THCS Lê Quý Đôn nêu cao quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ năm học mới đã đề ra, tiếp tục những bước đi vững chắc trên lộ trình thực hiện chiến lược phát triển sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn mới.

T/h: Thanh Xuân - Xuân Thái - Đoàn Minh  

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568