Huyện Krông Năng: Ghi dấu ấn với ngày “Chủ nhật đỏ năm 2020”

1301 20/01/2020 12:18 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Với thông điệp hiến máu cứu người “Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày 19/1/2020 Chương trình hiến máu tình nguyện mang tên “Chủ nhật đỏ” năm 2020 do Báo Tiền Phong chủ trì phối hợp cùng Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Lắk và huyện Krông Năng đã diễn ra sôi nổi.

Ông Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Krông Năng khai mạc buổi lễ

Tham dự lễ khai mạc có đại diện Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Lắk; huyện Krông Năng có các đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư Huyện ủy Krông Năng; Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện; Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Krông Năng.  

Trong tiết trời se lạnh những ngày giáp tết, với không khí vui tươi, sôi nổi đông đảo người dân trong trang phục truyền thống của 23 dân tộc anh em cùng với cán bộ, chiến sĩ, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện Krông Năng đã nô nức tham gia chương trình Chủ nhật đỏ hiến máu cứu người.

Đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư Huyện ủy Krông Năng tham gia hiến máu .

Tham gia hiến đơn vị máu ngay đầu buổi sáng, đồng chí Trần Trung Hiển- Bí thư huyện ủy huyện Krông Năng chia sẻ lần nào đến với chương trình Chủ nhật Đỏ, cá nhân đồng chí cũng thấy cảm động vì lòng nhân ái, đoàn kết giữa các dân tộc. Đồng chí khẳng định sắp tới huyện sẽ triển khai thêm nhiều giải pháp khả thi, để đồng bào mỗi dân tộc, kể cả các dân tộc ít người nhất ở các xã nghèo vùng sâu đều có đầy đủ trang phục truyền thống mỗi khi tham gia các sự kiện đầy ý nghĩa nhân văn như Chủ nhật Đỏ.

Trong ngày hiến máu nhân đạo ban tổ chức đã ghi nhận gần 2.000 người người đến tham đăng ký. Đến 14h30 ngày 19/1, chương trình Chủ nhật Đỏ huyện Krông Năng năm 2020 kết thúc, với 940 đơn vị máu đã hiến, vượt 140 đơn vị máu so với chỉ tiêu đã đăng ký là 800 đơn vị máu. Những kết quả đạt được trong việc hiến máu tình nguyện là minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên và nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng, đây sẽ là động lực để Ban chỉ đạo phong trào Hiến máu tình nguyện của huyện tiếp tục triển khai, tuyên truyền sâu rộng hơn nữa ý nghĩa của phong trào tới các thôn buôn vùng sâu, vùng xa của huyện.

Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Lắk, UBND huyện Krông Năng đã tặng Bằng khen, giấy khen cho các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp trong công tác hiến máu tình nguyện tại huyện Krông Năng.

Tại buổi lễ khai mạc ngày Chủ nhật đỏ huyện Krông Năng, Ông Trần Minh Châu- Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Năng, Trưởng ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện được Trung ương Đoàn tặng bằng khen về thành tích tham gia tổ chức tốt chương trình Chủ nhật Đỏ tại huyện; Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Lắk, UBND huyện Krông Năng đã tặng Bằng khen, giấy khen cho các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp trong công tác hiến máu tình nguyện tại huyện Krông Năng; đại diện lãnh đạo Báo Tiền Phong khu vực Tây Nguyên cũng trao nhiều khoản hỗ trợ cho ban tổ chức chương trình Chủ nhật đỏ huyện Krông Năng.

T/h: Xuân Thái – Đình Tình

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568