Huyện Krông Năng: Giải quần vợt chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2 - 9

470 27/08/2018 10:19 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

    Một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9. Huyện Krông Năng vừa tổ chức thành công giải quần vợt lần thứ V - 2018.

Bí thư Huyện ủy Trần Trung Hiển và Chủ tịch UBND huyện Trương Hoài Anh tặng hoa nhà tài trợ giải

   Tham dự giaỉ có gần 50 vận động viên đến từ các câu lạc bộ quần vợt trong và ngoài huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 nội dung. Đôi nam giành cho phong trào, đôi nam giành cho lãnh đạo, đôi nam, nữ và  đôi nam giành cho đội mạnh.

Các đội chụp hình trước khi vào thi đấu chính thức

    Theo thể thức các VĐV bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn , chọn 4 đội có thành tích suất sắc vào chung kết. Có thể nói giải quần vợt lần thứ V năm nay được tổ chức có quy mô và chất lượng chuyên môn được đánh giá cao hơn các giải trước, thu hút được đông đảo VĐV tham gia.

 

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc

Qua giải lần này sẽ là nguồn động lực nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao phát triển toàn diện. Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, giải quần vợt chào mừng 73 năm CM tháng 8 và Quốc khánh 2-9 đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ. Kết thúc giải ban tổ chức đã trao 16 bộ bộ huy chương , 4 bộ cúp gồm nhất, nhì và ba cho các cặp vận động viên có thành tích suất sắc trong qua trình tham gia thi đấu.

                                                           T/h : Đình Tình

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584