Huyện Krông Năng: Giải vô địch bóng chuyền nam năm 2018

311 12/12/2018 06:46 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Huyện Krông Năng vừa tổ chức thành công giải vô địch bóng chuyền nam năm 2018. Tại lễ khai mạc và bế mạc có các đồng chí lãnh đạo huyện về dự và tặng hoa và huy chương chúc mừng các đội bóng.

Giải đấu diễn ra trong 3 ngày từ ngày 08/12 đến 10/12/2018 Tham gia giải bóng chuyền nam năm nay có sự góp mặt của 7 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, trường học và Công an huyện. Các đội được chia làm 2 bảng đấu. Các đội bóng sẽ thi đấu theo vòng tròn tính điểm để chọn đội nhất, nhì vào thi đấu loại trực tiếp ở bán kết, hai đội thắng trong trận Bán kết sẽ thi đấu tranh chức vô địch. Thông qua việc tổ chức giải, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng trên địa bàn huyện.

Trải qua 3 ngày tranh tài sôi nổi, giải đã thành công tốt đẹp, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, đem đến cho người hâm mộ những pha bóng đẹp mắt, những trận đấu kịch tính và hấp dẫn.

Kết thúc giải, đội bóng chuyền nam xã Phú Xuân xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng chuyền nam Công an huyện, 2 đội bóng chuyền của xã Ea Hồ và xã Ea Puk đồng giải ba.

T/h: Thanh Xuân – Đình Tình

.