Huyện Krông Năng: Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo huyện với các chức sắc, nhà tu hành, chức việc

391 14/05/2018 09:53 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

    Huyện krông năng vừa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với các chức sắc, nhà tu hành, chức việc các tôn giáo trên địa bàn. Đồng chí Y Bion Niê, phó bí thư huyện ủy, đồng chí Châu Văn Lượm, phó chủ tịch UBND huyện về dự và chỉ trì hội nghị .

   Tại hội nghị các vị chức sắc, chức việc và trưởng các điểm nhóm tin đã nghe báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - XH, an ninh quốc phòng cũng như tình hình tôn giáo trên địa bàn trong năm 2017 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Qua đó triển khai một số điểm chính luật tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định162/2017 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật tín ngưỡng tôn giáo.

Đồng chí Châu Văn Lượm, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị đối thoại

    Hội nghị đã giành nhiều thời gian cho việc trao đổi, đối thoại, qua đây các chức sắc, nhà tu hành, cũng đã bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng trong hoạt động tín ngưỡng tôn giáo. Buổi gặp mặt là dịp để tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các cơ sở tôn giáo với chính quyền địa phương, nhằm thực hiện tốt  chính sách đại đoàn kết toàn dân và công tác tuyên truyền vận động đồng bào các tôn giáo chấp hành tốt chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp sức cùng chính quyền địa phương xây dựng kinh tế huyện nhà phát triển toàn diện./

                                          T/h:  Đình Tình

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584