Huyện Krông Năng: Hội thảo về Doanh nghiệp vì người tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

104 11/04/2019 09:07 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Huyện Krông Năng vừa tổ chức hội thảo về Doanh nghiệp vì người tiêu dùng và tư vấn tiêu dùng sản phẩm dinh dưỡng an toàn nhân ngày quyền của người tiêu dùng năm 2019.

Tham gia hội thảo có ông Trần Minh Châu, phó chủ tịch UBND huyện, đại diện Hội người tiêu dùng tỉnh Đăk lak và công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk. Tại hội thảo đại diện Hội người tiêu dùng tỉnh Đăk lak đã thông qua báo cáo tuyên truyền luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và chỉ thị của Ban bí thư trung ương Đảng, người cao tuổi tham gia buổi hội thảo được tư vấn về chế độ hoạt động đảm bảo sức khỏe, được máy đo báo cáo chỉ số về tình hình bị loãng xương hay không, nên cần lựa chọn sản phẩm đặc trị phụ hợp chuyên biệt dành cho người cao tuổi, đồng thời được Bác sĩ uy tín tư vấn về chế độ dinh dưỡng và những điều cần lưu ý để bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

                          Toàn cảnh buổi hội thảo

Qua hội thảo nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của doanh nghiệp với chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn vì người tiêu dùng. Đồng thời đông đảo người dân tham gia hội thảo cũng được thông tin về cách lựa chọn sản phẩm, thương hiệu an toàn cho người sử dụng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe cuộc sống. Bên cạnh đó hướng đến cuộc vận động người việt nam ưu tiên dùng hàng việt nam.

                                                T/h: Thanh Xuân – Đình Tình

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584