Huyện Krông Năng: Kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2018

52 27/06/2018 21:49 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

11h ngày 27-6- 2018. Môn Giáo dục công dân môn thi cuối cùng đã khép lại kỳ thi THPT quốc gia của gần 900.000 thí sinh trên cả nước .

Cùng với thí sinh cả nước, sáng 27-6,  thi sinh huyện Krông Năng cũng đã hoàn thành bài thi cuối cùng, bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội của kỳ thi THPT quốc gia 2018, trong đó có 3 môn thành phần: Lịch sử - Địa lý - Giáo dục Công dân (GDCD).

Theo báo cáo nhanh của BCĐ kỳ thi THPT Quốc gia 2018 của huyện Krông năng, trong 3 ngày diển ra kỳ thi, toàn huyện có 3 điểm thi đó là: Trường THPT Phan Bội Châu (điểm số 1); Trung tâm GDNN- GD Thường xuyên (Điểm số 2); Trường THCS Lê Quý Đôn (điểm số 3) Với 1.399 thí sinh đăng ký dự thi (đạt tỷ lệ 99,72% trên tổng số thí sinh đăng ký ). Trong đó có : 7 trường hợp bỏ thi, không có trường hợp thí sinh bị lập biên bản trong lúc thi.

Các thí sinh ra về sau khi kết thúc môn thi cuối cùng

Đây là năm thứ 2 các môn thi khoa học xã hội được thi dưới hình thức trắc nghiệm. Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, thí sinh đăng ký dự thi bài thi KHXH cao hơn so với thí sinh đăng ký dự thi bài thi KHTN.

Được biết, năm 2018, Bộ GD&ĐT tiếp tục tổ chức kỳ thi THPT quốc gia với mục tiêu xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng với nhiều thay đổi về hình thức, số môn, số ngày và cách thức tổ chức thi. Như vậy, tất cả các thí sinh của Huyện Krông Năng đã hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Nhìn lại suốt 3 ngày diễn ra kỳ thi, huyện Krông Năng không có trường hợp thí sinh bị đình chỉ và không có trường hợp giám thị vi phạm qui chế coi thi. Các buổi thi đều diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

T/h: Đình Tình