Huyện Krông Năng, khai giải năm học 2017 - 2018

63 05/09/2017 15:00 CH Trần Sơn Tùng

     Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi cùng cả nước, sáng mồng 5/9, gần 40 ngàn học sinh ở các bậc học đến 70 điểm trường trong toàn huyện để dự khai giảng năm học 2017 -2018.
     Tại trường THPT Phan Bội Châu: Về dự chia vui cùng nhà trường, có đồng chí Y Biêr Niê - Phó Bí thư tỉnh ủy Đăk Lăk, lãnh đạo sở GD&ĐT tỉnh, đồng chí Phạm Tây, phó bí thư thường trực huyện ủy, đại diện các phòng ban, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và  hơn 1.200 học sinh của trường đã về dự trong ngày khai giảng năm học mới.

Đồng chí: Y  Biêr Niê – phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại lễ khai giảng năm học mới  của trường THPT Phan Bội Châu, huyện Krông Năng.

     Tại lễ khai giảng, đồng chí Y Biêr Niê - Phó Bí thư tỉnh ủy Đăk Lăk đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, gửi đến các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân dịp năm học mới 2017 – 2018. Tiếp đó, thầy giáo Phan Ngọc Đài, bí thư đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác dạy  học năm học 2016 – 2017 và đánh trống khai giảng năm học mới 2017 – 2018.
     Với tinh thần và khí thế mới trong ngày khai giảng, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh THPT Phan Bội Châu nêu cao quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ năm học mới đã đề ra, tiếp tục những bước đi vững chắc trên lộ trình thực hiện chiến lược phát triển sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn mới.
Để ghi nhận những thành tích đóng góp trong công tác giảng dạy năm học 2016 – 2017, Sở GD&ĐT tỉnh Đăk Lăk đã tặng giấy khen cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và 3 tổ chuyên môn, đồng thời tặng giấy khen và giấy chứng nhận cho 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học qua.

Tập thể và cá nhân nhận giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Đăk Lăk.

     Cũng trong dịp này, Ngân hàng NN&PTNT Agirbank chi nhánh Krông Năng đã tặng 10 suất học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

     Tại trường THPT Tôn Đức Thắng:  Về dự lễ khai giảng có đ/c Trần Phú Hùng – TUV, Bí thư huyện ủy; lãnh đạo UBND xã Tam Giang, lãnh đạo các xã lân cận cùng tập thể giáo viên và các em học sinh trong toàn  trường.

     Nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai trường, đồng chí Trần Phú Hùng – TUV, Bí thư huyện cũng đã gửi lời chúc mừng đến tập thể giáo viên và học sinh một năm học mới gặt hái nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục của địa phương.
Cùng với niềm vui chung của cả nước, thầy Lã Mạnh Hà - hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống chính thức bắt đầu một năm học mới. Năm học 2017- 2018, trường THPT Tôn Đức Thắng  đón nhận trên 821 học sinh với 19 lớp, 54 cán bộ giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Với truyền thống thi đua dạy tốt, học tốt. Mong rằng, trong năm học mới này thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác dạy và học, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Phú Hùng – TUV, Bí thư huyện ủy Krông Năng tặng giấy khen cho trường THPT Tôn Đức Thắng.

     Cũng tại lễ khai giảng, nhà trường đã trao giấy khen, của Sở giáo dục đào tạo cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đồng thời ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Krông năng cũng trao 10 xuất học bổng cho các em học sinh cóa hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.  Kết thúc buổi lễ, đồng chí Trần Phú Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; chủ tịch UBND xã Tam Giang, lãnh đạo các xã lân cận đã cùng nhau trồng cây lưu niệm tại nhà trường.

     Tại trường tiểu học Nguyễn Văn Bé xã Ea Tân: Đồng chí Trương Hoài Anh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã về dự, chung vui cùng thầy trò nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

     Trong những năm học qua, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé đã tổ chức tốt các hoạt động dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Năm học 2016 - 2017, trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé đã đầu tư sửa chữa, xây mới các phòng học, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Hàng năm học sinh của trường hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 100%, duy trì tốt phổ cập đúng độ tuổi, chuyển lớp hàng năm đạt từ 95% trở lên. 100% cán bộ, giáo viên đạt trình độ chuẩn, trên chuẩn.
     Năm học mới 2017-2018, trường tiểu học Nguyễn Văn Bé có hơn 800 em học sinh, hơn 20 phòng học; trên 48 cán bộ, quản lý, giáo viên. Trong năm học mới này, thầy và trò nhà trường tiếp tục thi đua xây dựng trường, lớp xanh - sạch - đẹp; học tập sáng tạo, rèn đức, luyện lài, thầy dạy tốt - trò học tốt. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Giáo dục, bồi dưỡng ý thức trách nhiệm, năng lực và hiệu quả công tác cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục của nhà trường; Đưa nội dung các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành thành hoạt động thường xuyên trong nhà trường. Thực hiện đầy đủ và kịp thời các chế độ, chính sách đối với học sinh thuộc diện chính sách, dân tộc thiểu số…
     Tại lễ khai giảng, chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và quà cho ban giám hiệu nhà trường, các mạnh thường quân trong xã cũng tặng 3 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên trong học tập.

Đồng chí Trương Hoài Anh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Krông Năng tăng quà cho trường tiểu học Nguyễn Văn Bé, xã Ea Tân.

T/h: Minh – Xuân - Thái - Đài TTTH huyện Krông Năng.

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584