Huyện Krông Năng: Khai Mạc Hội Khỏe Phù Đồng Lần Thứ VII – 2018.

69 08/01/2018 14:30 CH Trần Sơn Tùng

     Ngày 6/1/2018, huyện Krông Năng đã tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ VII năm 2018. Đến dự có ông Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đông đảo các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đến từ các trường học trên địa bàn huyện.

Đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

     Hội khỏe Phù Đổng huyện Krông Năng lần thứ VII có sự tham gia của gần 400 vận động viên đến từ các trường Tiểu học - THCS trên địa bàn huyện. Các vận động viên  tham gia thi đấu ở 7 nội dung gồm: Bóng đá nam tiểu học – THCS, bóng chuyền THCS, điền kinh, bắn nỏ, cầu lông, đá cầu và đẩy gậy.

Ông Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc hội khỏe

     Hội khỏe Phù Đổng huyện Krông Năng lần thứ VII là Đại hội Thể dục thể thao dành cho các em học sinh được tổ chức theo định kỳ, nhằm góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, qua đó định hướng cho các em ý thức rèn luyện sức khỏe, ý thức tập thể, tính trung thực và đoàn kết.

Châm đuốc khai mạc hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII

      Hội khỏe Phù Đổng huyện còn nhằm phát hiện và bồi dưỡng tài năng trong lứa tuổi tiểu học, THCS, là đợt sinh hoạt lớn để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, từ đó phấn khởi trong học tập, thúc đẩy hoạt động thi đua giữa các cụm trường.

Các vận động viên cán đích ở nội dung chạy 50 mét

      Sau buổi lễ khai mạc các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, các nội dung thi đấu đã thu hút đông đảo cổ động viên đến theo dõi cổ vũ.

Cầu thủ tranh tài ở trận đấu bóng đá tiểu học

    Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ VII sẽ diễn ra trong thời gian 4 ngày từ 6/1/2018 đến 9/1/2018.

Th: Trần Chi – Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584