Huyện Krông Năng: Khánh thành đưa vào sử dụng Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả hiện đại

193 12/03/2018 14:16 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

UBND huyện Krông Năng vừa tổ chức lễ khánh thành bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại. Về dự có ông Rơ Lan Trương Thanh Hà - Phó giám đốc sở Thông tin truyền thông tỉnh  Đăk lăk; ông Trần Trung Hiển, bí thư huyện ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo 12 xã thị trấn và cán bộ công tác văn phòng một cửa của huyện.

Các đại biểu tham dự buổi lễ khánh thành

Với mục tiêu “Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính vì một Krông Năng phát triển”. UBND huyện Krông năng đã thành lập bộ phận tiếp nhận  và trả kết quả hiện đại, với nhiệm vụ trọng tâm là làm đầu mối và chịu trách nhiệm tổ chức, thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả tập trung, được thực hiện trên cơ sở nâng cấp hội trường 180 chỗ, với diện tích sàn 300m2, 22 vị trí ngồi làm việc của nhân viên. Hiện nay, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại đã được trang bị đầy đủ cở sở vật chất với bàn niêm yết thông tin, máy tính, máy pho to, máy scan, bảng chọn số tự động, hệ thống camera giám sát, đường truyền Internet tốc độ cao. Thực hiện giải quyết các thủ tục hành chính đối với các đầu mối công việc cụ thể như; Lao động thương binh xã hội, tư pháp, xây dựng, xây dựng cơ bản, đăng ký kinh doanh, tài nguyên môi trường, cấp phát chứng minh nhân dân.

Chủ tịch UBND huyện Trương Hoài Anh phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại lễ khánh thành ông Rơ lan Trương Thanh Hà phó giám đốc sở Thông tin truyền thông tỉnh Đăk lăk,  mong muốn đội ngũ cán bộ làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc phải ân cần, nhiệt tình, cởi mở, tạo sự thân thiện đối với các tổ chức, cá nhân và nhân dân đến giải quyết thủ tục hành chính.

Lãnh đạo Sở TTTT tỉnh Đắk Lắk cùng lãnh đạo huyện K rông Năng cắt băng khánh thành tại buổi lễ

Đây là đơn vị đầu mối tiếp nhận và trả kết quả, do đó lãnh đạo UBND huyện cần chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc các thủ tục hành chính được tiếp nhận qua  bộ phận tiếp nhận  và trả kết quả hiện đại theo đúng thẩm quyền và thời gian quy định. Tính đến đầu tháng 3/2018, số lượng hồ sơ tiếp nhận qua hệ thống Igate trên địa bàn huyện Krông Năng là 6.234 hồ sơ, đứng đầu trong  toàn tỉnh.

T/h: Thanh Xuân