Huyện Krông Năng: Kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

51 11/06/2018 11:01 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhằm đảm bảo các điều kiện cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 diễn ra vào ngày 25/6 sắp tới. Huyện Krông Năng đã phân công Ban Chỉ đạo tổ chức kiểm tra sà soát về cơ sở vật chất tại các điểm thi trên địa bàn.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, toàn huyện có 1.399 thí sinh dự thi tại 3 điểm trường đó là: Trường THPT Phan Bội Châu (điểm số 1); Trung tâm GDNN-GD Thường xuyên (Điểm số 2): Trường THCS Lê Quý Đôn (điểm số 3). Kỳ thi được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 24/6-27/6/2018, riêng ngày 24/6 các thí sinh đến phòng thi, làm thủ tục dự thi.

Đoàn công tác kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi tại huyện Krông Năng

Về công tác tổ chức, đến thời điểm này Phòng GD-ĐT huyện krông Năng đã hoàn thành việc tổ chức đăng ký xét tuyển cho toàn bộ thí sinh dự thi, cập nhật số liệu lên mạng thông tin của Bộ GD-ĐT theo quy định. Cùng với đó, công tác quy hoạch, bố trí các điểm thi, phòng thi, cũng đã hoàn tất. Ngoài ra Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia huyện Krông Năng cũng đã tiến tổ chức kiểm tra và Chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, tài chính đảm bảo tổ chức thi an toàn. Lưu ý việc bố trí các Điểm thi của Hội đồng thi; Kế hoạch in sao, vận chuyển, bảo quản đề thi, bài thi tại các Điểm thi và cơ sở vật chất thiết bị, nhân lực thực hiện bảo mật an toàn cho đề thi, bài thi, phân công các thành viên tăng cường công tác an ninh, trật tự, an toàn giao thông tại các điểm thi. kịp thời đề xuất các giải pháp nhằm đảm bảo cho Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc đúng thời gian quy định.

T/h: Đình Tình