Huyện Krông Năng: Lễ khởi công công trình các trục đường trung tâm thị trấn Krông Năng

263 01/06/2020 12:20 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 1/6/2020, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ khởi công công trình các trục đường trung tâm thị trấn Krông Năng (giai đoạn 2).

Tham dự lễ khởi công có các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Krông Năng qua các thời kỳ; đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện, thường trực HĐND, các phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo thị trấn Krông Năng.

Đồng chí Trần Trung Hiển (bên trái), TUV, Bí thư huyện ủy trao bảng công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII

Công trình các trục đường trung tâm thị trấn Krông Năng giai đoạn 2 gồm 5 trục có tổng dự toán công trình là 25 tỷ đồng với tổng chiều dài là 3.734m, trong đó đường Tôn Đức Thắng, dài 890m, rộng 13,5m; đường Trần Hưng Đạo, dài 1.374m; đường Lê Thánh Tông, dài 451m; đường Phan Bội Châu, dài 660m; đường Tuệ Tĩnh, dài 357m, 4 tuyến đường này có chiều rộng 11,5m.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Châu Văn Lượm, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định đây là công trình mang ý nghĩa quan trọng của huyện nhằm chào mừng đại hội đảng bộ huyện hướng tới đại hội đảng bộ tỉnh và đại hội lần thứ XIII của đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025, do đó đồng chí đề nghị chủ đầu tư và đơn vị thi công, giám sát phải thực hiện đúng các quy định về quản lý đầu tư xây dựng, thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, kiểm soát tiến độ thi công và chất lượng công trình; giám sát chặt chẽ quá trình triển khai thực hiện dự án. Thị trấn Krông Năng cùng tổ dân phố có tuyến đường đi qua tuyên truyền, vận động nhân dân bàn giao mặt bằng để đơn vị thi công đúng tiến độ.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, đại biểu tham gia lễ động thổ khởi công xây dựng

Phát biểu cam kết, đơn vị chủ đầu tư là Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh cùng với Công ty TNHH xây dựng Phước Hùng cam kết hoàn thành đúng chất lượng quy định  và tiến độ dự kiến.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy – HĐND - UBND huyện, lãnh đạo thị trấn cùng chủ đầu tư đã tiến hành làm lễ động thổ khởi công xây dựng công trình.

T/h: Xuân Thái