Huyện Krông Năng: Phát động ủng hộ Chương trình mua vắc xin phòng COVID-19

213 22/06/2021 06:04 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch bệnh Covid -19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam”. Sáng 21/6, Tại hội nghị cán bộ chủ chốt huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Năng đã tổ chức buổi phát động Chương trình ủng hộ mua vắc xin phòng Covid-19.

Tại lễ phát động, đồng chí H Nguyên Mlô - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã phát động, kêu gọi ủng hộ quỹ phòng chống Covid -19, trong đó nêu bật ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tiêm vắc xin phòng Covid -19, kêu gọi toàn thể cán bộ dự hội nghị ủng hộ mua vắc-xin phòng Covid -19, đồng thời gửi lời tri ân tới những tấm lòng hảo tâm, nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân đã ủng hộ, hỗ trợ huyện Krông Năng phòng chống dịch trong suốt thời gian qua.

Đại biểu tham gia quyên góp ủng hộ quỹ mua vắc xin

Ngay tại buổi phát động, cán bộ, đại biểu dự đã quyên góp, ủng hộ với tổng số tiền trên 9 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển về Quỹ cứu trợ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để dùng cho việc mua vắc xin phòng COVID-19. Trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục là đầu mối tiếp nhận những đóng góp của các tổ chức, cá nhân ủng hộ chương trình mua vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn huyện.

Được biết, trong thời gian qua nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19, các tổ chức, cá nhân trong huyện đã ủng hộ trên 50 triệu đồng tiền mặt để đóng góp vào quỹ mua vắc xin của huyện.

T/h: Xuân Thái

0262.3674.568