Huyện Krông Năng: Sôi nổi ngày hội việc làm năm 2019

133 08/04/2019 15:07 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 7/4/2019, UBND huyện Krông Năng phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở LĐTBXH tỉnh Đắk Lắk) đã tổ chức ngày hội việc làm năm 2019. Tham dự ngày hội có Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Y Bion Niê, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Phòng, Ban, các xã, thị trấn.

Ngày hội thu hút hơn 1.500 đoàn viên, thanh niên, học sinh người lao động có nhu cầu tìm việc làm trên địa bàn huyện đến tham dự. Tại đây hơn 10 doanh nghiệp, trường học trong và ngoài tỉnh có nhu cầu tuyển dụng, đào tạo gần 2.500 chỉ tiêu ở các ngành nghề như: Nhân viên kinh doanh, dịch vụ, điều dưỡng, may mặc, kế toán, lái xe, công nhân máy, cơ khí, kỹ thuật, lao động phổ thông…

Lãnh đạo huyện Krông Năng và hơn 1.500 người lao động tham dự ngày hội

Tại ngày hội, đối tượng là học sinh, người lao động cũng được tư vấn đi xuất khẩu lao động ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc); trao đổi, định hướng, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm trong việc chọn nghề, chọn trường và giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp, việc làm.

 Người lao động được tư vấn chọn ngành nghề lao động phù hợp

Thông qua ngày hội việc làm năm 2019 nhằm tạo điều kiện cho người lao động trên địa bàn huyện chủ động lựa chọn những công việc, ngành nghề phù hợp với khả năng, nguyện vọng của bản thân, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống, chuyển dịch cơ cấu lao động theo hướng tích cực. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp tuyển dụng, tuyển sinh đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh và đào tạo.

T/h: Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584