Huyện Krông Năng thăm cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Sêrê Pốk

232 11/02/2021 21:36 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đoàn công tác của Huyện Krông Năng do đồng chí Y Bion Niê, Phó bí thư thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn vừa tổ chức đến thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Sêrê Pốk, đơn vị kết nghĩa với huyện nhà nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Năm nay do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên việc tiếp đón đoàn công tác của huyện nhà được đơn vị đồn biên phòng Sêrê Pốk thực hiện nghiêm ngặt theo quy định. Công tác phun khử trùng xe, đo thân nhiệt các thanh viên trong đoàn, rửa tay sát khuẩn được thực hiện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ, quân nhân trong đơn vị.

Trò chuyện cùng cán bộ chiến sĩ đồn, đồng chí Y Bion Niê, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin nhanh đến cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Sêrê Pốk biết tình hình phát triển về kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện Krông Năng trong năm 2020. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Y Bion Niê đã gửi lời chúc mừng những kết quả mà Đồn Sêrê Pốk đạt được trong năm qua, đồng chí mong rằng trong thời gian tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ Đồn tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong đó đó nhiệm vụ quan trọng nhất mà cán bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện mong muốn là bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, phòng chống buôn lậu, ma túy, tội phạm, tiếp tục phấn đấu rèn luyện xứng danh Bộ đội Cụ Hồ.

Tại buổi tiếp đón đoàn công tác của huyện, đại diện lãnh đạo đồn Biên phòng Sêrê Pôk cũng báo cáo một số kết quả nổi bật của đơn vị trong năm 2020 như tình hình chính trị tại vùng biên do đồn kiểm soát luôn được giữ vững, công tác lập các chốt chặn ngăn ngừa người vượt biên vào nước ta đề tranh lây lan dịch bệnh trong đó có dịch bệnh nguy hiểm là Covid-19. Đơn vị đã thực hiện tốt công tác thăm hỏi động viên, tặng quà giúp đỡ nhân dân trong xã đơn vị đóng quân. Bên cạnh nhiệm vụ bảo vệ biên giới cán bộ chiến sĩ còn chú trọng tăng gia sản xuất để nâng cao đời sống. Qua qua lãnh đạo huyện cán bộ chiến sĩ đờn biên phòng Sê rê Pốk cũng gửi đến lãnh đạo và nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng lời chúc sức khỏe và đón tết cổ truyền dân tộc vưi tưới an toàn, hạnh phúc.

Nhân dịp này, cán bộ và nhân dân huyện Krông Năng, các ban ngành đoàn thể trong huyện cũng đã gửi những phần quà nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ trong đồn vui xuân đón tết.

Trong những năm qua, dù nơi biên giới khí hậu khắc nghiệt, đất đai khô cằn, ngoài nhiệm vụ vững chắc tay súng bảo vệ biên giới của Tổ quốc thì những năm qua đơn vị đồn biên phòng Sêrê Pốk luôn chú trọng tăng gia sản xuất, vượt nắng, thắng mưa, mùa nào cũng có rau xanh, phục vụ anh em chiến sĩ. Bên cạnh đó đơn vị còn đầu tư chăn nuôi vì thế đời sống anh em chiến sĩ phần nào cũng được cải thiện.

Dù nơi hậu phương, không khí mùa xuân đã về, thế nhưng, đối với các bộ, chiến sĩ Biên phòng thì mùa xuân về cuộc sống của các anh vẫn giản dị, vẫn say sưa với nhiệm vụ không ngừng nghỉ nơi núi rừng biên giới, kiên trung, vững vàng tay súng bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc.

T/h:  Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568