HUYỆN KRÔNG NĂNG: THĂM TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN

347 09/11/2017 13:03 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân kỹ niệm 30 năm thành lập huyện 9/11/1987-9/11/2017, các đồng chí lãnh đạo cùng đại diện các phòng ban của huyện đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn.

Trong đợt này, đoàn đã trực tiếp về hầu hết các hộ gia đình trên địa bàn 12 xã, thị trấn để tặng quà các gia đình chính sách cũng như ân cần động viên thăm hỏi sức khỏe đến các gia đình thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công, các lão thành cách mạng. Biểu dương những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây  dựng phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Qua đó mong muốn các gia đình chính sách hãy tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, cùng nhau đoàn kết, cố gắng vượt qua khó khăn, xây dựng kinh tế ngày càng phát triển.

Các Đ/c đại diện các phòng ban của huyện đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập huyện 9/11/1987-9/11/2017

Đây cũng là việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta, đồng thời là niềm động viên to lớn về tinh thần để các gia đình chính sách có cuộc sống ổn định.

T/h : Đình Tình