Huyện Krông Năng thăm, tặng quà Đồn Biên phòng SêrêPốk

1160 16/01/2020 10:13 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân dịp đón xuân Canh Tý (2020), đoàn công tác của huyện Krông Năng do đồng chí Y Bion Niê làm trưởng đoàn  đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Sêrê Pôk (743).

Đoàn công tác đã đến thắp hương tại bia tưởng niệm 71 chiến sĩ hy sinh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, sau đó đoàn đến thăm một số cột mốc giáp nước bạn Campuchia. Sau buổi đi thăm đoàn đã nghe đại diện lãnh đạo đồn Biên phòng Sêrê Pôk báo cáo một số kết quả nổi bật của đơn vị trong năm 2019 như tình hình chính trị tại vùng biên do đồn kiểm soát luôn được giữ vững, bên cạnh nhiệm vụ bảo vệ biên giới cán bộ, chiến sĩ còn chú trọng tăng gia sản xuất để nâng cao đời sống.

Đoàn ông tác huyện Krông Năng chụp hình lưu niệm tại cột mốc 45 giáp nước bạn CampuChia

 Trò chuyện cùng cán bộ chiến sĩ đồn, đồng chí Y Bion Niê Phó bí thư huyện ủy gửi lời chúc mừng những thành quả mà Đồn SêrêPôk đạt được trong năm vừa qua, đồng chí mong rằng trong thời gian tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ Đồn tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống và thành tích đã đạt được, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những năm tới. Bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị; phòng chống buôn lậu, ma túy, tội phạm, giúp bà con các dân tộc phát triển kinh tế, văn hóa, đời sống; tiếp tục phấn đấu rèn luyện để luôn xứng danh Bộ đội Cụ Hồ.

Ảnh: Đoàn công tác của huyện tặng quà cán bộ, chiến sĩ đồn Sêrê Pôk

Nhân dịp này, thay mặt cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng đồng chí Y Bion Niê đã gửi những phần quà đến cán bộ và chiến sỹ Đồn biên phòng Sêrê Pôk với mong muốn các chiến sĩ sẽ đón một mùa xuân nơi biên cương vui vẻ, đầm ấm/.

                                                                                                                                                               T/h:Xuân Thái            

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568