Huyện Krông Năng thành lập các đoàn thăm hỏi, tặng quà nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27-7

1388 26/07/2019 11:15 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), lãnh đạo huyện Krông Năng đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi tặng quà đối với gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công cách mạng, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn toàn huyện.

Tại xã Phú Xuân, thị trấn Krông Năng đoàn do đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, trao quà cho gia đình thương binh Phạm Văn Thạnh, thương binh 81%; gia đình ông Huỳnh Tấn Kỳ, thân nhân Mẹ Việt Nam anh hùng.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Trương Hoài Anh cùng các đồng chí trong đoàn đã  ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống các đối tượng chính sách. Bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh của các thế hệ đi trước để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành chủ trương của đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đ/c Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho gia đình ông Huỳnh Tấn Kỳ, thị trấn Krông Năng

Đại diện các gia đình chính sách cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền đã động viên thăm hỏi. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Tại xã Ea Tóh và xã Dliê Ya, đoàn của huyện do đồng chí Lê Văn Khương – thường vụ huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các Phòng, Ban đã đến thăm, tặng quà đối với gia đình chính sách, người có công và thân nhân thờ cúng mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh trên địa bàn của 2 xã. 

Đoàn công tác của huyện đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Hựu.

Tại mỗi gia đình đến thăm, đồng chí Lê Văn Khương và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, cuộc sống của thân nhân gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh,  gia đình có công cách mạng và thăm hỏi gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Hựu đang sinh sống tại thôn Trung Hòa xã Dliê Ya. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Văn Khương mong muốn các gia đình có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, động viên con cháu tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và xã hội, cùng nhau xây dựng địa phương  ngày càng giàu mạnh.

T/h: Xuân Thái - Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568