Huyện Krông Năng tiễn 176 thanh niên ưu tú lên đường bảo vệ Tổ quốc

1283 10/02/2020 14:56 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 10/2/2020, tại Trung tâm Văn hóa huyện Krông Năng, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2020. Tham dự buổi lễ có đại diện Hội đồng NVQS tỉnh Đắk Lắk, Đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS huyện Krông Năng…

Trong đợt tuyển quân này, huyện Krông Năng có 176 thanh niên lên đường nhập ngũ (1 nữ); trong đó có 161 thanh niên tham gia NVQS và 15 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Các tân binh huyện Krông Năng được biên chế về Trung đoàn bộ binh 584 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Trung đoàn 66 (Sư đoàn 10, Quân đoàn 3) và Công an tỉnh. Riêng nữ tân binh Hoàng Thị Sen sẽ lên xe về huấn luyện chiến sĩ mới tại Trường Quân sự Quân khu 7 (TP. Hồ Chí Minh).

Đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện nhà, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện Krông Năng Trương Hoài Anh nhiệt liệt hoan nghênh và chúc mừng toàn thể 176 thanh niên lên đường nhập ngũ; chúc các tân binh mạnh khỏe, trưởng thành hơn trong môi trường quân ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời gửi lời cảm ơn đến các gia đình, người thân, bạn bè và bà con nhân dân đã tạo mọi điều kiện và động viên những người con ưu tú lên đường nhập ngũ trong đợt này.

Lãnh đạo huyện Krông Năng, tặng hoa động viên thanh niên trước lúc bước qua cầu vinh quang

Đồng chí nhấn mạnh, trong những năm qua, huyện Krông Năng là địa phương luôn hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, bảo đảm về số lượng, chất lượng và các chỉ tiêu giao quân, được lãnh đạo cấp trên đánh giá cao. Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Krông Năng tự hào là một trong những địa phương được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Là công dân của đất nước độc lập, hòa bình, đang vững bước xây dựng chủ nghĩa xã hội, bảo vệ những thành tựu cách mạng, thành quả của cha ông, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa không chỉ là bổn phận, nghĩa vụ thiêng liêng, cao quý mà đó còn là niềm vinh dự và tự hào của mỗi công dân Việt Nam, trong đó có những người con ưu tú của quê hương Krông Năng hôm nay hăng hái lên đường nhập ngũ…

Thanh niên háo hức lên xe về các đơn vị huấn luyện

Đại diện cho thanh niên lên đường tòng quân, nữ tân binh duy nhất của huyện Krông Năng và cũng là của tỉnh Hoàng Thị Sen tỏ rõ quyết tâm: "Thế hệ thanh niên chúng tôi hôm nay luôn nhận thức sâu sắc rằng, Tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta mãi mãi trường tồn và vững mạnh là nhờ công lao to lớn và sự hy sinh cao cả của bao thế hệ cha, anh đi trước. Chúng tôi tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc, tự hào về sự lãnh đạo của Đảng, về con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã chọn, từ đó xác định rõ trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúng tôi sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc cần. Chúng tôi xin hứa, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, quyết tâm bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng, ra sức học tập, huấn luyện nâng cao trình độ về mọi mặt, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao...".

T/h: Xuân Thái – Đoàn Minh

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568