Huyện Krông Năng tiếp các đoàn đến thăm, học tập kinh nghiệm cải cách hành chính

1339 05/08/2019 21:36 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Huyện Ea Súp và lớp chuyên viên cao cấp tại Đăk Lak vừa đến thăm và học tập kinh nghiệm về công tác cải cách hành chính của huyện. Làm việc với Đoàn có Ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng ban liên quan.

Tại buổi làm việc Ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện đã giới thiệu về công tác cải cách hành chính của huyện, từ năm 2017 huyện Krông Năng triển khai đồng bộ hệ thống họp trực tuyến liên thông từ cấp xã đến huyện, Lãnh đạo UBND huyện thực hiện tiếp công dân tại trụ sở UBND các xã, thị trấn vào ngày 15 hàng tháng, sử dụng hệ thống quản lý điều hành văn bản iDesk, giải quyết thủ tục hành chính trên hệ thống iGate, xây dựng và đưa vào hoạt động Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại, sử dụng mạng Zalo, thực hiện tiếp nhận và trả kết, quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công ích. Vừa qua UBND huyện vừa thí điểm đưa Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả kết hợp với Bưu điện Văn Hóa xã tại Dliêya và xã Ea Tân.  Với việc đẩy mạnh cải cách hành chính trong vòng 2 năm qua từ huyện xếp thứ 15 của tỉnh,  năm 2018 Krông Năng đã vươn lên xếp thứ 3 toàn tỉnh về chỉ số cải cách hành chính.

Ông Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện giới thiệu với đoàn tham quan mô hình bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện 

Sau khi nghe UBND huyện Krông Năng thông tin cơ bản về đổi mới trong cải cách hành chính của huyện thời gian qua, đại diện lãnh đạo UBND huyện Ea Súp và các học viên lớp chuyên viên cao cấp tại Đăk Lak đã có nhiều câu hỏi đề cập xung quanh việc triển khai hệ thống trực tuyến, việc quản lý và điều hành Bộ phận một cửa, kinh phí thực hiện, trang thiết bị và con người…đánh giá của người dân như thế nào với mô hình này. Với trách nhiệm là huyện triển khai trước, những đề cập của huyện Ea Súp và học viên lớp chuyên viên cao cấp tại Đăk Lak đều được UBND huyện Krông Năng trả lời.

Kết thúc buổi học tập kinh nghiệm UBND huyện Krông Năng đã đưa Đoàn đi thăm quan Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại của huyện, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả kết hợp với Bưu điện Văn Hóa xã tại Dliêya và xã Ea Tân.

                                                                   T/h : Thanh Xuân

                                                                       

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568