Huyện Krông Năng tổ chức Đại Hội TDTT lần thứ VI năm 2017

745 09/10/2017 17:35 CH Trần Sơn Tùng

     Huyện krông năng tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017. Tham dự khai mạc Đại hội có ông Nguyễn Văn Hà - Phó giám đốc sở VHTT&DL tỉnh Đăk lăk, ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện Krông Năng và đại diện các phòng ban chức năng của huyện.

Toàn cảnh khai mạc đại hội Thể dục - Thể thao huyện Krông năng 2017.

Văn nghệ chào mừng đại hội TD-TT huyện Krông Năng lần VI-Năm 2017.

     Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI huyện Krông Năng có sự tham gia của 22 đoàn với trên 600 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện thi đấu ở các nội dung như: Bóng chuyền nam, nữ, đẩy gậy nam, nữ, kéo co nam nữ và kéo co nam nữ phối hợp.

Đoàn Chủ tịch đại hội TD-TT huyện Krông Năng năm 2017.

Ông Trương Hoài Anh – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện khai mạc đại hội TDTT 2017.

     Phát biểu khai mạc đại hội, ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các thành viên trong ban tổ chức, cần bám sát nhiệm vụ được phân công, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, đặc biệt là tổ trọng tài phải điều hành các trận đấu một cách công bằng, khách quan. Các đội tuyển tham gia giải trên tinh thần thể thao, giao lưu và học hỏi, phải thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, đường chuyền đẹp mắt.

Đoàn vận động viên trao đuốc cho Chủ tịch UBND huyện Krông Năng châm lửa chính thức khai mạc đại hội TD-TT huyện lần thứ VI - Năm 2017.

Lãnh đạo tỉnh Dak Lak & huyện Krông năng trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia đại hội TD-TT huyện Krông năng lần VI - 2017.

     Đại hội thể dục thể thao được tổ chức 5 năm một lần với quy mô lớn nên quy tụ được nhiều vận động viên và sự quan tâm theo dõi đông đảo của nhân dân trên địa bàn. Sau lễ khai mạc các vận động viên đã bước vào thi đấu chính thức từ ngày mùng 8 đến 11/10/2017.

T/h: Trần Chi - Thanh Xuân.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568