Huyện Krông Năng, tổ chức “Đêm hội trăng rằm” 2017.

787 04/10/2017 17:30 CH Trần Sơn Tùng

     Tối 3/10/2017 (nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch), sở Lao động – TBXH và Tỉnh Đoàn Đăk Lăk đã phối hợp với UBND huyện Krông Năng tổ chức Tết Trung thu năm 2017 cho các em thiếu nhi huyện Krông Năng.

     Thiếu nhi nhà văn hóa tỉnh Dak Lak & huyện Krông Năng đang biểu diễn văn nghệ phục vụ cho hơn 1.500 thiếu nhi và phụ huynh của các cháu tại quảng trường trung tâm huyện.

Dù mưa lớn nhưng không cháu nào chịu rời sân ra về…

Lãnh đạo tỉnh, huyện và các phụ huynh cùng ngồi với các cháu cho đến hết chương trình.

     Tại Quảng trường trung tâm huyện Krông Năng, hơn 1.500 em thiếu nhi trên địa bàn huyện có mặt rất sớm để đón xem  chương trình “Đêm hội Trăng rằm”. Trong không khí vui tươi, các em đã được xem múa lân,  xem biểu diễn văn nghệ, phá cỗ, nhận quà Trung thu. Cũng nằm trong chương trình, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đăk Lăk, UBND huyện Krông Năng  đã tặng 30 chiếc xe đạp; các nhà tài trợ cũng trao 20 suất học bổng và 34 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

Ông Trương Hoài Anh-Chủ tịch UBND huyện Krông Năng cùng với lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH, Tỉnh Đoàn Dak Lak trao 30 chiếc xe đạp, 20 xuất học bổng và 34 phần quà cho những học sinh nghèo học giỏi…

     Trung thu năm nay, mặc dù thời tiết có mưa, nhưng Ban tổ chức đã cố gắng chạy hết chương trình của “Đêm hội Trăng rằm”, với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một cái Tết trung thu thật vui tươi, ấm áp, nhiều ý nghĩa.

T/h: Trần Chi - Đoàn Minh.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568