Huyện Krông Năng tổ chức giải chạy Việt dã năm 2019

603 04/03/2019 17:32 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Huyện Krông Năng vừa tổ chức giải Việt dã truyền thống lần thứ XXV, năm 2019. Ông Châu Văn Lượm – Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc giải.

Ông Châu Văn Lượm – Phó Chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong ban tổ chức giải trao cờ lưu niện cho các đoàn.

Tham gia giải Việt dã năm nay có gần 200 vận động viên đến từ các cơ quan đơn vị, xã, thị trấn, trường học trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 2 cự ly 2,5km dành cho nữ và 5km dành cho nam. Trong đó 2,5 km giành cho vận động viên nữ chính và nữ phong trào, 5 km giành cho vận động viên nam chính và nam phong trào. Giải Việt dã truyền thống là giải chạy được huyện Krông Năng tổ chức thường xuyên, nhằm động viên khích lệ đông đảo nhân dân nhất là thế hệ trẻ tham gia luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, thông qua giải phát hiện, bồi dưỡng các vận động viên tiêu biểu để chuẩn bị thành lập đội tuyển tham giải chạy Việt dã toàn tỉnh năm 2019.

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 12 giải cá nhân; 12 giải đồng đội. Trong đó, giải Nhất Nữ chính là VĐV Nguyễn Thị Hiền (Trường THPT Tôn Đức Thắng); Nhất Nam chính là VĐV Hoàng Trung Hậu (Trường THPT Lý Tự Trọng); Nhất Nữ phong trào là Nguyễn Thị Xuân Mai (xã Ea Hồ); Nhất Nam phong trào là Chu Văn Lợi (xã Ea Hồ). Về giải toàn đoàn: Nhất hệ giải chính thuộc về Trường THPT Lý Tự Trọng; Nhất hệ giải phong trào thuộc về xã Ea Hồ. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích cho các VĐV tham gia thi đấu.

T/h: Xuân Thái – Đình Tình